CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR
Banner

HĐ tiện chiến (1 vòng có tài xế)

HĐ tiện chiến (1 vòng có tài xế)
HĐ tiện chiến
(1 vòng có tài xế)

Xe tiện chuyến từ Sài Gòn đi Phan Thiết và Mũi Né Phan Thiết về Sài Gòn là hình thức xe kết hợp chiều về, tiết kiệm chi phí, bao cả xe, đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác, đi thăm gia đình, người thân…và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí.

Thuê xe tiện chuyến giúp bạn có được chuyến đi sang trọng đưa đón tận nơi, giá rẻ hơn nhiều so với thuê xe 1 chiều hoặc taxi, đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe tiện chuyến

Dịch vụ cho thuê xe tiện chuyến là dịch vụ kết nối các xe chiều đi hoặc chiều về rỗng khách, tức trên xe không có khách nhưng có cùng hành trình (cung đường) với quý khách. Dịch vụ này được nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng bởi chi phí cho mỗi chuyến đi rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng xe vẫn rất tốt.

Xe Tiện Chuyến kết nối khách hàng trong khung giờ nhất định, có thể thảo luận với lái xe có cùng hành trình, đi xe tiện chuyến bạn có thể tiết kiệm tối đa 10-40% so với giá xe một chiều. 

Cho thuê xe tiện chuyến với các dòng xe 7 chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner), xe 16 chỗ (Hyundai Solati, Ford Transit) và limousine 9 chỗ (Transit Limousine và Solati Limousine).

Lợi ích từ việc thuê xe tiện chuyến

- Thuê xe tiện chuyến giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 30% cho mỗi chuyến đi nhưng vẫn sử dụng dịch vụ và chất lượng xe tốt. Xe đời mới sang trọng, chạy êm, lái xe an toàn.

- Xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê chỉ một chiều trước đó, nên trống khách chiều đón hoặc chiều về vì vậy không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp. Vì là xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ vì quý khách chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.

- Các xe tiện chuyến cho thuê là xe sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

- Lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.

- Xe luôn sạch sẽ, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại sự thoải mái và an toàn.

- Thời gian di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy sử dụng xe tiện chuyến có nhiều ưu điểm và lợi ích. Nhưng không phải bất cứ khi nào cũng có xe tiện chuyến, do đó quý khách có nhu cầu thuê xe tiện chuyến hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để điều hành của chúng tôi sắp xếp xe thuận lợi và hợp lý cho quý khách.

Mọi thong tin chi tiết Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR

Địa chỉ: 187/12 đường Hùng Vương, Kp 11, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Điện thoại: 0913 173 959 – 0829 202 178 - 0947 944 778

Email: thuybinhcar2022@gmail.com

Website: www.xephanthiet.com

Đặt dịch vụ
Dịch vụ
Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách
  • Cho thuê các dòng xe 4-7-16-29-45 chỗ
  • HĐ cho thuê xe Đám cưới đám hỏi
  • HĐ tiện chiến (1 vòng có tài xế)
  • Hợp đồng Đưa đón sân bay
  • HĐ vận tải Hàng hóa liên tỉnh
  • HĐ đưa đón công nhân Tại các khu công nghiệp
  • HĐ đưa đón các khối cơ quan Hội họp, công tác các tỉnh
  • HĐ đưa đón nhân viên Cho các khu resort
  • HĐ đưa đón học sinh Ở trường học các cấp
..
Hỗ trợ trực tuyến
Top
X
..