CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR
Banner

3 hãng xe sang bán chạy nhất Việt Nam đua nhau ra mắt xe mới giá hàng tỉ đồng

2022 dự kiến là một năm bùng nổ của thị trường xe sang Việt, với hàng loạt những mẫu xe mới ở đa dạng phân khúc.
03/05/2022 450 lượt xem

Mercedes-Benz

Trong một sự kiện tổ chức cuối tháng 4, Mercedes-Benz Việt Nam công bố kế hoạch đưa về 10 mẫu xe và phiên bản mới, ra mắt lần lượt trong 8 tháng còn lại của năm 2022.

Dải sản phẩm mới của Mercedes-Benz được xếp vào 5 nhóm, gồm compact (C-Class), contemporary Luxury (Maybach S-Class), SUV (Maybach GLS 480 4Matic, GLE 450 Coupe), EQ (EQS) và Mercedes-AMG (Mercedes-AMG GLA 45 S 4Matic+, Mercedes-AMG SL, Mercedes-AMG G 63 và Mercedes-AMG GT 4 cửa).

3 hãng xe sang bán chạy nhất Việt Nam đua nhau ra mắt xe mới giá hàng tỉ đồng - Ảnh 1.
 

Mercedes-Benz sẽ có 10 mẫu xe mới về trong năm 2022 - Ảnh: Mercedes-Benz

Trong 5 nhóm sản phẩm trên, Mercedes-Benz Việt Nam đều có những quân bài chiến lược và giàu sức cạnh tranh. Mercedes-Benz C-Class, Maybach S-Class hay Mercedes-AMG G 63 vẫn đang dẫn đầu phân khúc, làm khó những đối thủ đồng hạng.

BMW

Cùng Mercedes-Benz, BMW dự kiến tung ra nhiều mẫu xe mới tại Việt Nam. Hãng xe Đức gần như chắc chắn sẽ giới thiệu phiên bản mới facelift của BMW X3 và BMW X4, cạnh tranh ở phân khúc SUV và SUV-Coupe cỡ nhỏ.

3 hãng xe sang bán chạy nhất Việt Nam đua nhau ra mắt xe mới giá hàng tỉ đồng - Ảnh 2.

BMW cũng mang đến một đội quân hùng hậu - Ảnh: BMW

Bên cạnh đó, BMW có thể tạo nên sự bùng nổ về doanh số trong nửa sau của năm 2022 nếu những đồn đoán về dải sản phẩm lắp ráp trong nước là sự thật. Từng có những tin đồn BMW sẽ lắp ráp hàng loạt mẫu xe ăn khách như BMW 3-Series, BMW X3, BMW X5 và BMW X7, hứa hẹn mang tới mức giá cạnh tranh hơn. Dù vậy, thông tin trên tới nay vẫn chưa được THACO xác nhận.

 

Audi

Đối trọng của Mercedes-Benz và BMW trong năm 2022 là Audi, khi đồng hương nước Đức đem tới dải sản phẩm mới hấp dẫn về cả số lượng và chất lượng.

3 hãng xe sang bán chạy nhất Việt Nam đua nhau ra mắt xe mới giá hàng tỉ đồng - Ảnh 3.

Ông Laurent Genet, tổng giám đốc nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, từng cho biết Audi trong năm 2022 sẽ đem tới 11 mẫu xe mới, chia ra 4 phân khúc, gồm Sedan (A4, A6, A8L), Sportback (Q3, Q5, Q7) và SUV (Q3, Q5, Q7, Q8), e-tron (e-tron GT). Trong đó, hai mẫu xe được ngóng chờ nhất là Audi A8L Limousine và Audi e-tron GT.

Đồng thời, Audi cũng dự kiến mở thêm chi nhánh rộng 6.000m2 phục vụ khách hàng tại TP.HCM. Điểm nhấn của chi nhánh này sẽ là trạm sạc lên tới 180kW dành cho xe điện của Audi.

3 hãng xe sang bán chạy nhất Việt Nam đua nhau ra mắt xe mới giá hàng tỉ đồng - Ảnh 4.

Audi không chỉ mang đến những mẫu xe mới mà còn cả trạm sạc đặt tại chi nhánh ở TP.HCM - Ảnh: Audi

Sự có mặt của loạt sản phẩm mới từ Audi khiến thị trường xe sang năm nay sôi động hơn. Audi A4 sẽ cạnh tranh với "ông vua phân khúc" Mercedes-Benz C-Class vừa ra mắt cách đây ít ngày. Trong khi đó, dòng sản phẩm Sportback mang đến nhiều điều mới mẻ, khi ngày càng nhiều đại gia Việt chọn SUV-Coupe.

Tag:
Bài viết liên quan
..
Hỗ trợ trực tuyến
Top
X
..