CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR
Banner

HĐ đưa đón các khối cơ quan Hội họp, công tác các tỉnh

HĐ đưa đón các khối cơ quan Hội họp, công tác các tỉnh
HĐ đưa đón các khối cơ quan
Hội họp, công tác các tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác được khá nhiều khách hàng, doanh nghiệp chú ý, quan tâm sử dụng nhằm phục vụ cho việc chở cán bộ, nhân viên đi công tác ở tỉnh , ở các vùng miền trên cả nước , việc sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô đi công tác hỗ trợ cho sự phát triển của công ty , mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh với nhiều đối tác khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty.

Các doanh nghiệp luôn quan tâm nâng cao hiệu quả kinh doanh nên thực hiện thuê xe cử cán bộ, nhân viên đi công tác và mong muốn tìm thuê những chiếc dòng xe đời mới, sang trọng để đi trong chuyến công tác, thể hiện phong cách sang trọng, quý phái đối với các đối tác , khách hàng , vì thế mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác là cần thiết và có vai trò quan trọng đối với các công ty.

Trong việc kinh doanh, làm ăn thì việc đi công tác là bắt buộc , và mỗi chuyến đi là một hành trình của các cán bộ , nhân viên trong một doanh nghiệp, dù là đi công tác ngắn ngày hay dài ngày thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô đòi hỏi sư tinh tế và thẩm mỹ và nên chọn cho mình những dòng xe đời mới, hiện đại cũng như chọn cho mình một đơn vị cung ứng dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Những doanh nghiệp coi trọng tác phong chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác tại Thúy Bình Car là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng, doanh nghiệp những dòng xe cao cấp đời mới nhất, hiện đại , được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp , luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Khi đến với công ty Thúy Bình Car thì khách hàng luôn hài lòng,yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ để đi công tác, phục vụ cho công việc với mức giá cho thuê luôn rẻ nhất, cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cho mọi doanh nghiệp,hơn thế nữa công ty luôn nhập khẩu những dòng xe mới từ nước ngoài, luôn đảm bảo chất lượng hệ thống xe cùng hệ thống chống sốc, vận hành êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi muốn sở hữu cho mình những chiếc xe đời mới trong chuyến đi công tác đạt được thành công tốt đẹp.

Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0913 173 959 gặp Mr. Bình,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR

Địa chỉ: 187/12 đường Hùng Vương, Kp 11, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Điện thoại: 0913 173 959 – 0829 202 178 - 0947 944 778

Email: thuybinhcar2022@gmail.com

Website: www.xephanthiet.com

Đặt dịch vụ
Dịch vụ
Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách
  • Cho thuê các dòng xe 4-7-16-29-45 chỗ
  • HĐ cho thuê xe Đám cưới đám hỏi
  • HĐ tiện chiến (1 vòng có tài xế)
  • Hợp đồng Đưa đón sân bay
  • HĐ vận tải Hàng hóa liên tỉnh
  • HĐ đưa đón công nhân Tại các khu công nghiệp
  • HĐ đưa đón các khối cơ quan Hội họp, công tác các tỉnh
  • HĐ đưa đón nhân viên Cho các khu resort
  • HĐ đưa đón học sinh Ở trường học các cấp
..
Hỗ trợ trực tuyến
Top
X
..