CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR
Banner

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR

Chúng tôi tạo nên khác biệt bằng việc luôn cam kết mang đến những trải nghiệm hành trình tuyệt vời, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất Chất lượng tạo nên thành công - Thúy Bình Car không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR

Kính chào Quý Khách - Quý Đối tác!

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

  1. Dịch vụ cho Thuê xe tự lái ; thuê tài xế riêng. (đa dạng các loại xe: 4-7-16-29-45 chỗ)
  2. Dịch vụ Đưa đón nhân viên các Resort / Khu nghỉ dưỡng / Khách sạn.
  3. Dịch vụ Đưa đón Học sinh các trường học.
  4. Dịch vụ Đưa đón Công nhân các Khu Công nghiệp.
  5. Dịch vụ đưa đón Sân bay / Tour tham quan Du lịch liên tỉnh.
  6. Dịch vụ Đưa đón các Khối cơ quan ban ngành. (Hội họp, công tác liên tỉnh)
  7. Dịch vụ đặt xe Cưới-hỏi.
  8. Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Ngày nay tại Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung, hầu hết các dịch vụ đều rất đa dạng và quý khách sẽ luôn có nhiều chọn lựa sử dụng, dịch vụ du lịch vận tải cũng vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên lái xe đến nhân viên công ty, chúng tôi, CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR đang dần khẳng định vị trí trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết đưa đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới, khang trang và sạch sẽ, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình. Các gói dịch vụ từ thuê xe cho đến đưa đón, tham quan đều được tư vấn cụ thể, kí kết hợp đồng rõ ràng, xác thực và giá thành tốt nhất. Phương châm làm việc của CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR “Làm việc hết mình - chuyên nghiệp”, điều này giúp quý khách luôn an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÚY BÌNH CAR, cảm ơn quý khách đã chọn lựa chúng tôi và rất mong sự hợp tác lâu dài từ Quý Khách - Quý Đối tác trong và ngoài tỉnh.

..
Hỗ trợ trực tuyến
Top
X
..